TÂM HOÀNG VIỆT GROUP

Tin tức sự kiện

22
Sep
Tập đoàn Tâm Hoàng Việt làm việc với các đối tác Thái Lan

Tập đoàn Tâm Hoàng Việt làm việc với các đối tác Thái Lan

Sáng ngày 22/09/2015, tại trụ sở Tập đoàn Tâm Hoàng Việt, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch hội đồng quản trị, ban cố vấn khoa học cùng lãnh đạo phòng xuất nhập khẩu và các Ban chức năng Tập đoàn đã có buổi làm việc với đại diện của Công ty Quality Plus (Thái Lan). 

Tại buổi làm việc, phía đối tác đã bày tỏ mong muốn được xây dựng mối quan hệ và trở thành đối tác tin cậy của Tập đoàn. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến Dự án phát triển cây Sachi tại Việt Nam và dự án xây dựng chuỗi cửa hàng The SachiShop chuyên phân phối các sản phẩm thực phẩm, siêu thực phẩm và mỹ phẩm từ nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Công ty Quality Plus cũng đã giới thiệu năng lực, kinh nghiệm sản xuất mỹ phẩm, xây dựng thương hiệu sản phẩm, nghiên cứu và phát triển,… Các nội dung, giải pháp khoa học, chính sách hỗ trợ đã được cán bộ hai bên bàn luận cởi mở.

 

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, ông Nguyễn Mạnh Hùng đã ghi nhận sự quan tâm của công ty Quality Plus và mong muốn có cơ hội hợp tác trong tương lai.

Từ khóa:

Mời bạn tham gia thảo luận

Bình luận (2)

hạnh

hạnh Trả lời

A chị cho e hỏi , e ở Gia lâm đất phù sa trồng được không ah. e mong muốn được hợp tác với công ty mình để trồng cây sachi được không ah . Nếu hợp tác công ty mình hỗ trợ cho bên e như nào ah

Để lại bình luận

Tên bạn *
Email *
Nội dung *

Back To Top