TÂM HOÀNG VIỆT GROUP

Lĩnh vực hoạt động

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Tâm Hoàng Việt trở thành thương hiệu uy tín hoạt động trên 3 lĩnh vực: Tư vấn, đầu tư và phát triển các dự án bất động sản; Nông nghiệp và Hệ thống bán lẻ.

Nông nghiệp

Trong lĩnh vực nông nghiệp: Tâm Hoàng Việt từng bước vươn tới là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về nông nghiệp và sản xuất các sản phẩm từ nông nghiệp, phát triển bền vững trên cơ sở tăng trưởng ổn định và quản lý hiệu quả. Hiện tại công ty đang triển khai dự án xây dựng nhà máy sản xuất các sản phẩm từ tự nhiên, sản phẩm hữu cơ ứng dụng công nghệ cao, công nghệ Nano và Bio nhằm cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý và an toàn cho người sử dụng.

Nguyên liệu để sản xuất chính là Sachi, một loài cây có nguồn gốc từ rừng mưa Amazon. Sachi được thế giới biết đến là một siêu thực phẩm của thế kỷ 21 bởi những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời mà nó mang đến cho đời sống và sức khỏe của con người. Sachi được dùng để sản xuất ra rất nhiều sản phẩm như: thực phẩm, siêu thực phẩm, mỹ phẩm… Công ty phát triển dự án nhằm đưa cây Sachi trở thành một trong những cây trồng xóa đói giảm nghèo, tăng thu nhập cho người nông dân, thúc đẩy quá trình xây dựng nông thôn mới và tái cơ cấu nền nông nghiệp theo hướng hữu cơ. Công ty đã thiết kế, xây dựng bộ qui trình kỹ thuật chuẩn hướng dẫn trồng, chăm sóc và thu hoạch Sachi; đồng thời cũng tiến hành xây dựng nhà máy chế biến các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. 

 

 

Back To Top