TÂM HOÀNG VIỆT GROUP

Lĩnh vực hoạt động

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Tâm Hoàng Việt trở thành thương hiệu uy tín hoạt động trên 3 lĩnh vực: Tư vấn, đầu tư và phát triển các dự án bất động sản; Nông nghiệp và Hệ thống bán lẻ.

Dự án năng lượng

Tâm Hoàng Việt là một trong những Công ty tiên phong trong việc nghiên cứu sản xuất và ứng dụng điện năng lượng mặt trời vào cuộc sống. Trong chặng đường hoạt động, Tâm Hoàng Việt đã gặt hái được nhiều thành công to lớn và khẳng định chỗ đứng khá vững trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng trên toàn quốc.

Với chiến lược định hướng phát triển hoàn hảo với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết được đào tạo kỹ năng, chuyên môn một cách bài bản trong và ngoài nước, cùng sự học hỏi, nghiên cứu công nghệ không ngừng, Tâm Hoàng Việt đã không ngừng khẳng định năng lực và uy tín của mình trong việc cung cấp các giải pháp hoàn hảo nhất đến người tiêu dùng.

Trong dự án năng lượng mặt trời, Tâm Hoàng việt hướng tới việc chuyên cung cấp đầy đủ các gói giải pháp công nghệ nguồn điện thông minh từ năng lượng mặt trời hòa lưới, độc lập... cho các dự án, công trình, căn hộ, gia đình, hệ thống đèn đường, đèn sân vườn, hệ thống tưới tiêu...

Tâm Hoàng Việt sản xuất lắp đặt tất cả các hệ thống đèn chiếu sáng đường phố, công viên, lối đi và các không gian ngoài trời bằng điện năng lượng mặt trời.

Back To Top