TÂM HOÀNG VIỆT GROUP

Tin tức sự kiện

03
Oct
Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty CP Tâm Hoàng Việt Group và Trung tâm nghiên cứu, chuyển giao và giám định công nghệ

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty CP Tâm Hoàng Việt Group và Trung tâm nghiên cứu, chuyển giao và giám định công nghệ

Nhằm thúc đẩy hợp tác xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực công nghệ giữa Công ty Cổ phần Tâm Hoàng Việt Group và Công ty chuyển giao công nghệ và giám định công nghệ, ngày 30/9/2016 tại Chợ Công nghệ và thiết bị Hà Nội ( Tech mart 2016), đại diện Công ty CP Tâm Hoàng Việt Group và đại diện Trung tâm nghiên cứu, chuyển giao và giám định công nghệ đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác trước sự chứng kiến của đại diện ban tổ chức hội chợ và cán bộ lãnh đạo của 2 cơ quan.

 

Chợ công nghệ và thiết bị Hà Nội được tổ chức thường niên theo Quyết định số 2075/2013/QĐ-TTg ngày 08/11/2013 của Thủ tướng Chính phủ về Chương trình phát triển thị trường KH&CN đến năm 2020. Techmart Hanoi 2016 là một sự kiện KH&CN nhằm gắn kết các hoạt động nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ với sản phẩm kinh doanh, xúc tiến thương mại hóa kết quả nghiên cứu, thúc đẩy giao dịch mua bán công nghệ và thiết bị tiên tiến, góp phần phát triển thị trường công nghệ và hội nhập quốc tế về KH&CN.

Trong khuôn khổ Chợ công nghệ và thiết bị Hà Nội năm 2016, Công ty Cổ phần Tâm Hoàng Việt Group đã tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Trung tâm nghiên cứu chuyển giao công nghệ và giám định công nghệ.

Các nội dung trong Biên bản ghi nhớ được hai bên ưu tiên phối hợp tổ chức bao gồm: trao đổi thông tin về thị trường, sản phẩm pin năng lượng mặt trời, các sản phẩm chip LED được chế tạo theo công nghệ tiết kiệm năng lượng,... Biên bản ghi nhớ được ký kết lần này sẽ thúc đẩy hơn nữa quan hệ thương mại, công nghệ và đầu tư của hai cơ quan.

 
Từ khóa:

Mời bạn tham gia thảo luận

Để lại bình luận

Tên bạn *
Email *
Nội dung *

Back To Top