TÂM HOÀNG VIỆT GROUP

Tin tức sự kiện

14
Mar
Công ty Cổ phần Sacha Inchi Việt Nam tham dự “Hội nghị xúc tiến đầu tư khu vực Tây Nguyên lần thứ 4 năm 2017”

Công ty Cổ phần Sacha Inchi Việt Nam tham dự “Hội nghị xúc tiến đầu tư khu vực Tây Nguyên lần thứ 4 năm 2017”

Sáng ngày 11/3, Hội nghị xúc tiến đầu tư khu vực Tây Nguyên lần thứ 4 năm 2017 diễn ra tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đaklak. Tham dự hội nghị lần này, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh tầm nhìn chiến lược phát triển Tây Nguyên phải phấn đấu trở thành cao nguyên trù phú về nông nghiệp hữu cơ, đa dạng về sinh thái, phát triển chế biến nông lâm nghiệp dược liệu theo hướng đề cao bản sắc, giá trị trong nông sản thế giới và phải trở thành biểu tượng du lịch của VN ở thế kỉ 21.

Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng ban chỉ đạo Tây Nguyên đồng chủ trì Hội nghị. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành, trưng ương địa phương và gần 1000 đại biểu, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tham gia Hội nghị, Tập đoàn Tâm Hoàng Việt đã giới thiệu với các doanh nghiệp và địa phương 2 dự án tiêu biểu là Dự án phát triển vùng nguyên liệu SachiDự án điện năng lượng mặt trời

Đaklak là địa phương đang phát triển rất mạnh về diện tích khảo nghiệm trồng cây Sachi. Hội nghị lần này là cơ hội tốt để các doanh nghiệp và địa phương hiểu rõ hơn về tính khả thi của dự án phát triển vùng nguyên liệu Sachi.

Không chỉ nổi tiếng với đất đai trù phú, màu mỡ, Tây Nguyên còn có nắng và gió. Đó cũng sẽ là hướng để Tây Nguyên kêu gọi, thu hút đầu tư để phát triển thời gian tới. Dự án điện năng lượng mặt trời với tổng giá trị lên tới hơn 2 tỷ USD cũng sẽ được triển khai ngay trong năm 2017 tại Tây Nguyên

Từ khóa:

Mời bạn tham gia thảo luận

Bình luận (5)

Ngo quang tien

Ngo quang tien Trả lời

muon hop tac sachi tay nguyen

Để lại bình luận

Tên bạn *
Email *
Nội dung *

Back To Top