TÂM HOÀNG VIỆT GROUP

Giới thiệu

Lịch sử phát triển

Tập đoàn Tâm Hoàng Việt - Công ty CP (gọi tắt là Tập đoàn Tâm Hoàng Việt), tiền thân là Công ty Cổ phần tư vấn quản lý và đầu tư Hà Nội, được thành lập năm 2004 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đầu tư và phát triển các dự án bất động sản; nông nghiệp và hệ thống bán lẻ.

Năm 2013, Công ty chuyển đổi mô hình hoạt động thành Tập đoàn nhằm mở rộng  cũng như tăng nguồn lực tài chính phục vụ cho sự phát triển lâu dài theo mô hình Doanh nghiệp khoa học công nghệ sử dụng công nghệ Nano, công nghệ sinh học, nông nghiệp công nghệ cao (công nghệ thông minh) và nông nghiệp hữu cơ. Nhằm đi trước đón đầu bằng việc hợp tác với các đơn vị, tổ chức khoa học công nghệ quốc tế để chuyển giao công nghệ tiên tiến từ các nước phát triển. Ứng dụng và từng bước nâng cao kết hợp với các nhà khoa học trong nước nghiên cứu phát minh ra các công nghệ mới nhằm phát huy triệt để hiệu quả kinh tế mang lại từ khoa học kỹ thuật tiên tiến. Từ đó hướng đến việc sở hữu bằng sáng chế về khoa học công nghệ trong nước và quốc tế. Song song với việc đầu tư nghiên cứu về khoa học công nghệ, Tập đoàn cũng thành lập Viện nghiên cứu cây Sachi nhằm nghiên cứu và phát triển các lĩnh vực về giống, kỹ thuật trồng trọt và chế biến chuyên sâu chuỗi giá trị từ cây Sachi. Cũng từ thời gian này, Tập đoàn Tâm Hoàng Việt đã hoàn thiện chiến lược phát triển tổng thể và kế hoạch xây dựng thương hiệu để đưa Tâm Hoàng Việt vươn xa thành một doanh nghiệp vững mạnh, tầm cỡ trong ngành xây dựng, bất động sản; nông nghiệp và sản phẩm từ nông nghiệp, sở hữu các thương hiệu và hệ thống phân phối bán lẻ trong nước và quốc tế.

Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên sâu, sau khi thành lập, Tập đoàn Tâm Hoàng Việt đã cơ cấu lại và tập trung phát triển với nhiều nhóm thương hiệu như:

1.   Sachi Vina hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Đầu tư nông nghiệp, trong đó gồm 2 đơn vị thành viên: Sachi R&D (Trung tâm nghiên cứu và phát triển); Sachi Seed ( Cung cấp giống và hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch…)

2.   Sachi Life chuyên tư vấn, đầu tư và phát triển các dự án bất động sản gồm 2 thương hiệu Sachi GardenSachi Tower

3.  The Shachi Shop là hệ thống bán lẻ của Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực Phân phối thực phẩm, siêu thực phẩm với 3 thương hiệu Sachi Omega (Sản xuất và phân phối viên nang Omega3,6,9); Sachi Oil ( Sản xuất và phân phối dầu ăn cao cấp ); Sachi Beauty  (Phân phối mỹ phẩm chiết xuất từ tự nhiên: dưỡng da, tóc, dầu gội, sữa tắm…)

Nhằm đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý, Tâm Hoàng Việt đã cố gắng không ngừng trong mọi lĩnh vực hoạt động để tự hào là một trong những doanh nghiệp khoa học công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Đặc biệt, "Gắn lợi ích xã hội trong kinh doanh sản xuất” là phương châm hoạt động mang tính lâu dài của Tập đoàn Tâm Hoàng Việt. Song song với việc phát triển có hiệu quả các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, Tập đoàn Tâm Hoàng Việt cam kết tích cực đóng góp cho cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động xã hội cụ thể.

Back To Top