TÂM HOÀNG VIỆT GROUP

Tin tức sự kiện

30
Jul
Vườn cây SACHI của tập đoàn Tâm Hoàng Việt

Vườn cây SACHI của tập đoàn Tâm Hoàng Việt

 

Chuyên gia Nguyễn Lân Hùng – Tổng thư ký Hội các Ngành Sinh học Việt Nam

thăm và làm việc cùng cán bộ của Tập đoàn Tâm Hoàng Việt

 

Sau gần 2 năm đưa giống cây trồng từ rừng mưa Amazon về Việt Nam, Công ty Cổ Phần Sachi Vina trực thuộc tập đoàn Tâm Hoàng Việt đã kết hợp với khoa Công nghệ Sinh học – Học viện Nông Nghiệp Việt Nam và Trung tâm khảo kiểm nghiệm giống, sản phẩm cây trồng Quốc Gia tiến hành khảo nghiệm tại Tam Điệp – Ninh Bình, Lương Sơn – Hoà Bình, Chiềng Cơi- Sơn La và EaTu- Tp. Buôn Ma Thuột- Đắc Lắc.

2014-08-05 13.50.03

 

2014-08-05 13.41.26

Qua theo dõi gần 2 năm đã cho thấy cây Sachi phát triển tốt trên vùng thổ nhưỡng đa dạng và khí hậu khác nhau.  Cây sinh trưởng và phát triển ở nhiệt độ từ 7 – 48ᵒC, nhiệt độ thích hợp nhất từ 10-36ᵒC. Lượng mưa 800 – 1500ml/ năm.

Từ khóa:

Mời bạn tham gia thảo luận

Bình luận (30)

Dũng nguyễn

Dũng nguyễn Trả lời

Qua tham khảo trên mạng trang web của Cty Tâm hoàng Việt tôi muốn liên kết cùng Cty mở rộng phạm vi trồng cây SACHI trên địa bàn tỉnh NGHỆ AN có tiềm năng đất đai và thổ nhưỡng phù hợp. Rất mong sự hợp tác và quan tâm của quý công ty, tạo điều kiện để TÔI có thể học hỏi kĩ thuật và mua được giống cây tốt để phát triển mô hình trồng cây sachi tại huyện nhà. Tôi xin chân thành cảm ơn và mong sự hồi âm của quý vị

Để lại bình luận

Tên bạn *
Email *
Nội dung *

Back To Top